สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

วันที่:
Saturday 21 August 2010
หมวดหมู่:

เรื่องย่อ (Credit: Major Cineplex)
น้ำ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆ กระเดียดไปทางไม่สวย หรือเรียกง่ายๆ ว่า ขี้เหร่นั่นแหละ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาวๆ ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลาย ที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะ….เก่ง…และ…สวย แล้วเด่นขึ้นในโรงเรียนให้ได้ เพราะแอบหวังในใจเล็กๆ ว่าถ้าทำสำเร็จพี่โชนอาจจะหันมามองเธอซักครั้ง

ความคิดเห็นส่วนตัว
ไปดูมาแล้วเมื่อวานนี้ 21 สิงหาคม 2553 คนเดียว @ Paragon Cineplex คนเยอะตั้งแต่กลางวันเลยอ่ะ เลยไม่ได้ใช้ Student Card ลดราคา (แพงมาก 180 บาทแน่ะ) เลยจำใจเอาบัตร Paragon Cash ไปเติมเงิน แล้วไปจิ้มซื้อตั๋วเองที่เครื่องอัตโนมัติ ถ้าขืนต่อคิวซื้อหน้า Box Office คงไม่ได้ดู!!

อยากบอกว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดีนะ อืม…อย่างน้อยมันก็เป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวคนวัยอย่างเราๆ อิอิ น่ารักดีอ่ะ คิขุๆ ฮาเป็นช่วงๆ คลายเครียดได้ดี แต่ตอนแรกใบเฟิร์น หน้าปลวกมากๆเลยล่ะ แต่ตอนหลังน่ารักมาก ^^ ส่วนมาริโอ้ก็แสดงได้ดี อยากให้วัยรุ่นอย่างเราๆไปดูกันเยอะๆนะครับ อย่าเอาแต่โหลดบิทแผ่นซูมนะ

(แอบ)บ่นเล็กๆ ตอนเข้าไปดูเรื่องนี้เป็นรอบบ่ายๆอ่ะ ที่นั่งด้านบนๆมันแพงไง (200 บาท) เลยมานั่งโซนกลางๆ (180 บาท) แบบว่าข้างซ้ายเป็นนักศึกษาชายมากับแฟนสาว ฝ่ายชายแม่งก็เอาหัวซุกแฟนมันอยู่นั่นแหละ ไม่รู้เป็น #petdo อะไรมากไหม ส่วนฝั่งขวาเป็นนิสิตสาวจุฬาฯสองคนมาด้วยกัน นั่งหัวเราะกันมันส์หยดติ๋ง 5555Tags: , , , , , , , , ,


  • แรกๆ ดำเนินเรื่องได้เรียบเกิน หลังๆ มาถึงจะโอเคขึ้นหน่อย 😀

  • นั่นสิครับพี่^^

  • ใบเฟิร์นน่ารัก